...

Pag pinipindot ko ung tiyan ko para syang matigas.. pero ung ibang buntis na nhahawakan ko malambot nmn ung tiyan nila..? 7 months npo ako 1week nalang mag 8 months na.. sino po dto kagaya ko na mtigas ung tiyan ? ? okay lang kya to ?

1 Trả lời

Same tayo mamsh. Nung 32 weeks ako niresetahan ako ng OB ko ng pangpakapit kasi lagi natigas yung tyan ko, baka daw mag preterm labor ako, tapos 33 weeks nagpacheckup ulit ako matigas pa din yung tyan ko natakot yung OB ko kasi nga baka bigla ako manganak ng wala sa oras kaya pina-inject ako steroids para daw yun sa lungs ni baby kung lumabas man sya ng premature. Pero kung nagalaw lang naman sya or minsan sobra busog normal lang daw manigas yung tyan.

6y trước

hndi nmn sya natigas na prang ksama si baby normal nmn sya sken po prang banat na banat ung tiyan ko tas pg hnawakan mo o pindutin mtigas sya