38 weeks & 4 days

Pag painless po ba wala ka mararamdaman na sakit pag nag lalabor o pag nasa delivery room kana po????

1 Trả lời

Yes po. Although may nababasa kong iba na nakaramdam pa din sila. Also based on research ko ha kakabasa ng nga article, di daw maganda ang painless kasi nawawalan ka din ng full kontrol sa lower part ng body mo, syempre nina numb yun para di masakit. Nagkaka problema daw yun sa pagire. Baka maka affect sa pag labas ni baby lalo kung di fully dilated ang cervix.