masakit na pwerta

Pag natu2log ako sa kanan tas pag nangalay lilipat sa kaliwa biglang sumasakit pwerta ko pag iikot na sa kbila . Cno nakaranas nun mga mommy ano po kaya yun ? Slmat sa sa2got

1 Trả lời

Best position to sleep po kasi while pregnant is sa left side kasi mas maayos position ng baby, natataman kasi yung ibang organs natin pag nka right side. 22 weeks pregnant ako never pa ako nahiga or natulog sa right side ko, tihaya at sa left lang palagi.

5y trước

Pacheck up kna po sa Ob mo momsh para malaman natin kung bkit ganyan.