Leaking water?

Mga mommy sino nakaranas ng may lumalabas na tubig sa pwerta nyo pag malapit na manganak? Ganun kasi ako ngayon eh. Ang hirap biglang bubulwak ? Due date-August 29

4 Các câu trả lời

Mommy if leaking bag na po yan need mo na pumunta ER. Ganyan nangyari sa akin akala ko ihi lang pero hindi amoy ihi tapos hindi ko mapigilan. Takbo na kami sa ER leaking bag nga daw naadmit nako. Prone po kasi sa infection kapag leaking na ung water bag. Around 6 pm ung 6 am the next day nagstart nako maglabor. At 8am baby out na.

Ganyan po ako nung nag 37weeks ako.nagleak po water bag ko kaya ayun na cs ako kasi d pa ko naghihilab patuyo n tubig.baka mag dry labor kaya nagpa cs na ko after 2days..

Punta ka na sa er. Di ka pwedeng matuyuan ng tubig delikado kay baby

Baka panubigan mo na yan sis ah. Nakapag pa checkup ka na ba ulit?

5y trước

Oo sis tama naman daw tubig ko sabi sa ultrasound