Pagiba ng shape ng tyan at 39 weeks

Pag naninigas po ang tyan ko ganyan po ang shape nya. Alam ko po normal ung pagcocontract pero bkt po kaya ganyan ung shape ng tummy ko? 39 week na rin po si baby pero wala padn signs of labor. Huhu

Pagiba ng shape ng tyan at 39 weeks
31 Các câu trả lời

C baby po yan maaring tuhod,siko or khit anong part nya na naitutukod nya or naitutulak nya. Kc malaki n c baby medyo masikip n pwesto nya. Kumbaga nag uunat sya at humahanap ng bagong pwesto n mgiging kumportable sya

Kapag ganyan si baby yan. Kapag nagiiba shape then naninigas tyan. Pero kapag naninigas tyan pero di magalaw si baby braxton hicks yun dapat seconds lang yun, kapag nagtagal yun. Iba na yuuun. Cannot be yun.

5y trước

Iwas ka sa pabalik balik na contractions. Kakagaling ko lang sa emergency nung thursday because of that. Imonitor mo yung tyan mo. Ang braxton hicks kasi seconds lang dapat tas hindi na babalik. pero ang paninigas ng tyan na nagtatagal iba na yun.

hahahh ang cute nga eh,,it means healthy c baby kkstretching nya s loob pra pmorma n s birth canal mo momsh😊gnyn dn tummy qoh mnsan lalo n pg gabi super c baby kalikot

Ganyan din po sakin mommy... Sobrang tigas at parang iba ang shape ng tiyan ko minsan. Tabingi sya palagi at minsan sobrang sakit pag gumagalaw. I'm on my 36th week now

4y trước

bakit ako sis, 6 mos pa lang tummy ko pero masakit na sya gumalaw

baka ang placenta mo mommy posterior kaya mas madalas ang sipa or pgsandal ni baby eh nsa harap.good thing lng kc healthy c baby kso msakit yan.

5y trước

yes mommy kaya ganyan..haplusin mo lng c baby mo and kausapin.pro natural yang gnyn it means healthy c baby.

C baby yan sis.. haha nung una ko nakitang bumakat o tlgng bumukol c baby nun natakot ako una ee pero ngayon sanay na ko nakakatuwa

ako din moms 39 weeks and 2 days, mula nung wed 1 cm til now wala pa improvement pero may mucus plug discharge na ako.

Ganyan din sakin Ms 😊 since nag start akong mag Braxton Hicks contractions. Parang may bukol lalo na pag naninigas.

Okay lang po yan ganyan din yung sakin. Nagiging alien mga shape ng tyan ko minsan lalo pag ang likot niya. :) hahaha

ako din po pag naninigas tummy ko ganyan din ..pero iniisip ko baka ung inunan nya yan o something na organ natin ..