Pagiba ng shape ng tyan at 39 weeks

Pag naninigas po ang tyan ko ganyan po ang shape nya. Alam ko po normal ung pagcocontract pero bkt po kaya ganyan ung shape ng tummy ko? 39 week na rin po si baby pero wala padn signs of labor. Huhu

Pagiba ng shape ng tyan at 39 weeks
31 Các câu trả lời

Ganyan dn sken sis natabingi sken s kalawa mas maumbok at natulis ,lageh pa nag cocontract going 37 wks nako

Lumilikot na po si baby. Try po lying down on your left po para maging comportable din po si baby.

Ganyang ganyab din sakin sis nung gabi bago ako dalhin sa ospital,manganganak na pala ako nun..

5y trước

ganyan na ganyan dn sin yung tyan ko pag matigas. hehe nagwoworry ako kala ko ako lng. hehe

Ganyan din ako mommy haha yung litaw kong pusod biglang lumulubog. Napakalikot naman kasi eh 😍

39weeks na din po no sign of labor😩 bigat2x na, ganyan din po shape sakin minsan😁

Nakasiksik po si baby nyo nyan sa part na yan kaya ganyan po shape ng tummy nyo.

Haha nakakatuwa naman yan. Naglalaro sa tummy ni Mommy. Goodluck Momsh ha.

5y trước

Salamat momsh 😊

Si baby mo po yan. Baka nag uunat kaya ganyan

kaka tuwa nman😚nag uunat si baby☺☺

gumagalaw kc siya minsan katuwad baby