..

Pag nakalabas baang pusod may chance na lalaki and pag nakaloob naman pusod is baby girl?

11 Các câu trả lời

Hi mommy. There's no link between sa umbok ng pusod at gender ni baby. 😊 May mga mommies kasi na malalim na ang pusod prior to pregnancy, at meron din naman na mababaw ang pusod kaya umuumbok during pregnancy. Mine is baby boy pero hindi umumbok pusod ko. 😊

unti unti nman po tlgang llbas ung pusod either boy or girl. kc lumlki n cila sa tyan ntin. kaya po mga 7mos ashan n pglbas ng pusod

hindi naman po sguro totoo. kasi sa akin nakalabas girl naman po. Wait nyo po kayo sa ultrasound. mga 5mos.kita na po yn

Not sure about that. Baby boy yung pinagbubuntis ko pero di pa nakalabas yung pusod ko. 😊

hindi po totoo yun. babygirl po ang baby ko pero nakalabas po ung pusod ko.

Kasabihan lang po yun. Ultrasound paden makakapagsabi 😊

mahirap po magbase sa pusod kung ano gender ni baby.

sakin d namn nka labas pusod ko noon sa baby boy ko

wait nyo nalang po ang ultrasound nyo.

Sakin nakalabas pusod ko pero girl.