Which do you prefer?

Pag naka base lng po ba sa ultrasound may possibilities na hndi talaga yun yung exact edd? Nong first baby ko po Kasi edd ko matchy nanganak ako Feb 27 now sa second baby ko po. Base ultrasound edd ko jan 22 til now no signs baka po mga last week pako ng January or first week ng Feb no? Thanks po in advanced sa sasagot

1 Trả lời

may +/- 2 weeks po ang edd, possible po na manganak earlier or later than your given edd.

4y trước

salamat po 😍