Pajama o Leggings

Pag nagsusuot po ba tayo ng pajama o leggings may possibility bang naiipit baby natin?? Yung pag binebend po natin yung legs natin.

51 Các câu trả lời

ako nagdredress lang ako pag magsisimba pero pag nasa bahay nakashort nalang ako pero yung mga shorts ko maluluwag ang garter at pag may lakad naman nakapants na garter pero yun nga ang hirap din kase naiipit yung tyan ko..pero kase di ako sanay magdress..di ko yun nakahiligan kaya naaasiwa ako gumalaw pag nakadress ako..di ako makagalaw ng maayos..

ako mga 4 months ko lagi ko suot pajama. pero ngayong 6 months na khit hindi ako pala dress nag sususot n ako kasi sobra na akong naiinitan e dress tpos panty nlng pra mabilis makaihi hahaha pra sakin lang ha ang init init kasi kahit kakapaligo palang binabanas n ako

Hindi po. Di naman siguro sobrang higpit nun to the point na di ka na makahinga. Wala syang effect kay baby pero may effect sya sa skin mo. It might get irritated especially if hindi cotton tapos pinagpawisan tyan and puson mo. Ang kati nun.

Kung medyo irritated po kayo sa leggings or pajama, mag dress nalang po kayo.. Sakin po ay since maliit ang tyan ko, nagleleggings po pero madalas din naman po ako mag dress

Mas okay po ibang comfortable clothes like shorts or dresses. Hindi kasi ako comfortable sa leggings. Mga pajama ko sakto maluwag sakin kaya ng okay sya ngyong buntis ako

Although safe naman si baby sa loob ikaw din sis makakaranas ng discomfort kasi feeling mo me naiipit. Kaya ako dresses na ako mula malaman ko na preggy ako.

Wala naman po sya effect kay baby pero mas uncomfortable po siguro sa part mo yun kung naiipit ang tyan mo since feeling mo may naiipit sa tyan mo 😅

ako po mas gusto ko maternity dress compared to pajamas and leggings, mas comfortable ako. saka if my uti po bawal naka leggings, kung my uti lang naman

5y trước

welcome sis, bilin kc ng ob ko un, pabalik balik kc uti ko pero ngaun wala naman na..

Simula nong may umbok na Tiyan ko Hindi na ako ngpajama or leggings puro dusterna sinusuot ko..mas comfy po sya,madali lng umihi,saka Hindi mainit.

Don't worry maraming shock absorber si baby sa tiyan natin. Di siya maapektuhan or maiipit ng simpleng pagsuot lang ng leggings.