question lang po about sa effect ng gluta kay baby

Pag nag in take ba ng gluta ng two years tapos tumigil lang po nung nabuntis na, may effect po ba yung gluta kay baby like puputi din sya?

1 Trả lời

I think wala naman pong effect kay baby kung nag stop na sa pag take. And I don't think puputi ang skin ni baby kapag nag take ng gluta while pregnant, kundi magkakaroon sya ng complications.

4y trước

Maputi po talaga ang babies kapag kakalabas. 😊 Sa toddler years makikita yung skin tone talaga nila. 😊