Organic Glutathione.

Hi mga mommies! Do you have any idea kung may effect po ba ang organic glutathione sa mga pregnant like me? I'm 3mos pregnant po kasi ang I'm using a body scrub na may content ng gluta. Sabi nung nag formulate ung gluta na included is galing sa mga fruits and gulay na may high content ng gluta kaya organic daw. May side effect po ba to sa baby?

1 Trả lời

Hi mommy, any whitening products ay bawal po sa atin, consult your OB po