19weeks

Pag nag bend or pinulot ma affect ba yung baby?

2 Các câu trả lời

kung sa tingin nyo po sobrang may pwersa sa tyan nyo ang pagyuko nyo, msama po na naiipit ang tyan ng buntis mamsh .. kahit ung nsa jeep ka lng at nasisiksik ka ay bawal. sa pagyuko ka mamsh para pumulot ka ng nahulog na bagay, meron kcng incident na ngccause ito ng paghiwalay ng placenta sa mattis so pwedeng mauwi sa abortion. kaya pag may pupulutin ka mamsh wag kang yuyuko. ibbend mo lng ung hita mo ng pabukaka tpos straignt lng ang likod mo. gnun po ang dapat. ingat po nxtime. lalo na po pag malaki na tyan nyo.

On my experience po so far wala naman pero be careful nalang po. Ako kase before nung nalaman kong buntis ako ingat po talaga ko. Para naman po kay baby yun.