sorry sa rant

Pag nafifeel ko ba yung pintig pintig ni baby, is it an assurance na okay si baby? I just had my check up yesterday and frustrated ako kasi wala man lang ginawa yung OB ko to check the fetal heart rate or anything. Tinanong nya lang ako kung nafifeel ko na daw ba si baby. I had my last ultrasound 4weeks ago and then time for monthly check up yesterday. Feeling ko sobrang rip off na nagbayad ako ng 1k as consultation fee tapos wala man lang akong nakuha sa check up. Magpapalit ako ng OB kasi I don't feel like I'm taken care of. 20 weeks preggy here.

43 Các câu trả lời

Ang mahal naman ng OB mo. Sakin kasi 350 yung consultation fee. Tuwing monthly check-up pinapakinggan sa doppler yung heratbeat ni baby tapos minemeasure yung uterus ko.

Pintig pintig po means hiccup po ni baby yun pero if unsatisfied po kayo sa OB nyo feel free na magpalit po. Mahirap magbuntis if pati sa OB nyo masstress kayo🙂

palit kana ako nga naka ilan na, Kasi feel ko talaga iba hays , I'm not sure Kung ok ba talaga si baby sa loob, Kasi pa chika lang onti tapos payment na Maya maya

Ako everytime ngpapa check up, ang dami kong tanong at very open kami ng OB ko kaya I feel comfortable. Tsaka ang mahal nman ng 1k na consultat fee momsh.

Palit ka ob momsh mas mabuti na komportable ka ngayon pa lang sa ob mo, Yung ob ko monthly talaga check nya si baby at 300 lang fee na singil nya sakin.

Ang mahal nga sis ng check up fee mo. Mura na ang P500 sa private hospital then every check up, heartbeat ni baby ung kinukuha bukod sa bp at weight mo.

saken 350 lang OB ko then regular nya chinecheck ang heartbeat ni baby and lahat ng itanong mo ineezplain nya ng maayos sken

mahal naman para sa 1k tapos di man lang ba gumamit ng doopler? parang di namaximize binayad mo palit ka na lang ng OB

Change OB, Sis. Ako po 250 lang check up ko kasama na ung pagsilip namin kay baby by ultrasound.

Ang mahal naman sa ob mo, sakin 350 lang chinecheck nia heartbeat tsaka kung okay inunan ko.