Confused

Mommies i had my check up yesterday and ultrasound na din. Yung sa first ultrasound it says that my Duedate is February 12 pero yung yesterday is February 2.. Ano po yung accurate momshies!?

1 Trả lời

If kaya nyo maalala ang 1st day ng last menstruation nyo, yun ang pinaka accurate na bilang. Yun kasi ang day 1 ng pregnancy. Sa Ultrasound kasi estimate based sa pag laki/development si baby kaya nagbabago siya