mucus plug

Pag may mucus plug na nailabas po ilang days o weeks po manganganak na?

1 Trả lời

depende pa rin, may mga false labor kc na lumabas na mucus plug pero hnd pa rin nanganganak... pero kapag nasa due date ka na like 38 39 40 at may blood na madami ung mucus plug mo sign na un na punta ka na sa OB tapos i IE ka then depende ilang cm ka.. pag 2cm ka pauuwiin ka.. so depende pa rin inaabot kc minsan ung 2cm ng 2 weeks before lumabas si baby.. kaya of malayo ka sa ospital or hirap ka sa transpo at pasok ka naman na sa 38 39 40 weeks, magpa induce labor ka na...