mucus plug

Usually, mga ilang days po kaya manganganak pag nilabasan na ng mucus plug, nong 37 weeks ko kasi 1.5 cm na ako, hanggang ngayong 38 weeks ako hindi pa ako nakakaramdam ng pananakit ng tiyan

3 Các câu trả lời

May lumabas na parang sipon and super clear po sakin p unti unti , ito naba ung mocus plug at ilang araw po bago mag labor? Mag 38weeks na po

Ako 40 weeks nung nilabasan ng mucus plug then after a week nanganak na ko. Umabot ako ng 41 weeks kasi walang any sign dati

Ako nun 5days bgo ako nanganak may lumalabas n sakin mucus