poops

pag medyo basa po ba ang poopoo ng baby may problema po ba ibig sabihin nun?.,kc sanay na po ako na gnun ang poopoo ng baby ko 2months 18days po si baby may nabasa po kc ako dto na worried sya na mabasa ang poopoo ng baby nya.breastfeed po ako

61 Các câu trả lời

goodevening po Ftm here ! ask lang po sana normal lang po ba sa baby na hard poop tinatae nya? nag mix po kasi ako breastfeed tyaka nag formula if ganyan po ba need ko mag change ng formula milk?bonna kasi yung mix ko sna po may maka sagot ng tanong ko Salamat po 🤗