Pagtatae ni baby

Mga momsh bakit po kaya ganito yung poopoo ni baby 5months old. Nagtatae po siya nung una medyo mabasa yung poopoo pero may laman pa naman next day parang buo buo na tapos ngayon ganiyan na itsura ng poopoo niya. Ano po yun blood ba yun parang medyo pula. Super worried😢 nangyari na po ba sa mga babies niyo to.

Pagtatae ni baby
1 Trả lời

Kung sa tingin nyo po ay may dugo, ipatingin na po asap sa doctor. Lalo na at wala pang 1yo si baby, delikado po ang diarrhea...