Asking.

Pag May Period Po Ba at Nag Sex Kayo May Chance Na Mabuntis Ka? Thanks For Your Answer.

11 Các câu trả lời

No. Kung may regla ka safest yon. Prone ka nga lang sa infection kasi bukas at cervix ng babae pag may mens. After ng regla mo magbilang ka ng 2 to 3 days. Pag lagpas don di na yon safe. Kasi 14th day ang fertile. Doon maglalabas ng egg si ovary.

Hmmm..bakit k nmn makikipagSex ng may period eh kadiri yun, pwede nman mgFamily Planning or condom, unless minor/student kpa looking ways not to get pregnant?? If yes, aral ka muna neng ha

5y trước

Ikaw, tingin mo ung pagpost mo ng hndi ginagamitan ng filter nakatulong? Walang msama sa comment, kaya nga ngtatanong. Ikaw n nga ngsabi bawal sensitive dito sa app, cno nag-iinarte ngayon? Bawal close minded dito.

hindi po ikaw mabubuntis nun. . majipag do ka sa asawa mo kong wala kang regla. kadiri aman yun. makikipag do ka na my regla. ahahaa?! malangsa kaya yung regla natin😂😂

May chance na mabuntis ka pa din especially of patapos na yung period mo. 😊

Opo kasi ang sperm can live inside your body up to 6 days

Yes may chance. Dahil ang sperm up to 7 days alive

Yes po. It depends kasi sa ovulation mo.

Depende sa ovulation mo

No po mas mababa po ang chance to no chance at all na mabuntis pag may period. Kaya safer, medyo messy nga lang 😂