..

May possiblity po ba mabuntis pag nag do kayo ni partner 3 days after your period? Salamat sa masagot po.

6 Các câu trả lời

Depende po 3-7 days po nabubuhay yung sperm cell depende sa body condition nyo.

Possible regarding s Mens Cycle mo.. Esp pg 21days ka lng..

5y trước

Pano sis, 32-35 days length ng cycle ko?

Depende sa mens cycle nu po..

5y trước

3 - 7 days po nabubuhay ung sperm cells I recommend minus 5-7 day pa po kau sa 16th day nu. Between 1st day ng mens mo until 10th day safe po kau Tapos 24th day ng mens nu hanggang sa mag mens ka po ulit safe din po 😊

Slim po ang possibility

May possibility

Yes