puson/uti

Pag masakit po ba ang puson it means may uti?? 34wks and 4days na po yung tyan ko. pasagot naman po sa mga may same experience or sa mga may alam ? Thank you po....

1 Trả lời

depende po yan mommy... kc kung bigla lng sumasakit ung puson mo baka si baby lng yan na sumisiksik paibaba... pero kung sumasakit puson nio po after umihi o bago umihi and pag masakit pag ihi nio yun po baka uti na yan... better po iwas iwas na lng sa mga de timplang juice and coke syaka po sa mga chichirya...

5y trước

ahh si baby lng po yan mommy ganyan din po kc ako dati sumisiksik lng daw po pababa si baby kaya sumasakit ung bandang puson...