Pag 1 sac Lang po tpos 2 sila s isang sac magkadikit po kya sila? Pero nakita po s Utz is magkahiwa

Pag kambal po bat 1sac Lang my posibilidad po b na magkadikit?pero sa ultrasound KO po is magkahiwaly cla.. 7 weeks po nung nagpa ultra sound ako

4 Các câu trả lời

ung twins ko po mamsh ganyan, 1 sac and share po sila sa isang placenta. high risk type pregnancy po. TTTS ( Twin to Twin Transfusion Syndrome ) Monochorionic Diamniotic. Good luck po mamsh more bedrest at wg magpapa stress, sundin lahat ng utos ni ob 😊 ayan na po ung twins ko now. running to 8months old SKL ♥️

2y trước

ang inaalala KO Lang po is Baka mag dikit Sana po nde 🙂thank u po spagsagot

may napanood akong ganyan mi. 1 sac pero 2 embryo. Share sila sa 1 placenta. Sa hospital na yung mommy sa buong pregnancy nya kasi always nakamonitor ng doctors. Na survive naman nung mommy yung twins nya.

Identical twins po ata ang tawag pag ganyang case ✨ search niyo din po ang “monoamniotic twins” para mas magka-idea kayo. Pero sana all twins 🤭 congrats po

2 sac must be fraternal.