help

pag isang buwan hnd ka ni regla buntis na po ung

25 Các câu trả lời

Depende pag nag pt ka at almost 1month na di ka nag kakaron tapos malabo pa din baka may prob ka sa ovary. Kung regular ka naman pt ka na tas malinaw ung line congrats mommy ka na

Mag pt ka..ang bilhin mong pt medic ang brand effective yan kahit 1 week p lng ung delay mo malalaman mo n kung buntis k or hindi...150 pesos sya s mercury druf

Regular din mens ko, at first akala ko bka delayed lang ako pero nung ng Pt ako possitive yung lumabas nung ng pa check up na ko 2 months na pala akong buntis.

Try mo mag pt may iba kase na nadedelay ng mga almost 3months and nag eexpect sila na buntis then pag ka PT negative yun po yung mga may pcos

Serum test (pregnancy) kukuhaan ka ng blood, mas accurate yun sa pt. 250-400 ata ung lab depende sa hospital.

Kpg regular mens ka po, mag pt ka po to check. My iba kc delay lang because stress or hormonal.imbalance

5y trước

ok po salmt sis

it depends.. pwedeng delay k lng po.. if you want to make sure mg pt ka po..

Depende po mami baka nagkataon nah irregular pero para sure mg pt

Mag pt ka po muna.. much better pt serum(sa dugo) para mas accurate.

5y trước

cge po salamat

Depende po. Pag regular regla tapos nagskip possible po