Regla

Buwan buwan po ako my dalaw pero buntis po ako ako po kaya to ;(

6 Các câu trả lời

Bleeding is not normal during pregnancy lalo na kung monthly ka pala dinudugo. Paassess ka na po sa OB mo at raise your concern about sa bleeding mo monthly mommy.

Sis, highlight it to your ob. Nakakatrigger ang bleeding nang miscarriage. baka may something sa matres mo.

Sis consistent bleeding ay hndi normal. Pacheck ka na po agad

Hindi Yan regla,need Ng check up para mabigyan ka pampakapit.

may spotting kayo sis? better to ask your ob po pra sure sis

Pacheck up ka na sa OB.