Pagdududo/spotting?

Pag ihi ko po kanina may nakita akong dugo sa panty ko pero di naman ganon kadame 11weeks pregnant na po ako. Natatakot po ako kasi may syphillis ako , nung linggo is nagstart ulit ako ma inject ng penecillin for syphillis. Okay lng po ba na may lumabas ng konting dugo. Kakapanganak ko lng nung feb28 going 7months babay ko pero patay sya nung nailabas ko. Salamt po sa sasagot

1 Trả lời

Mommy, before you do any treatment po, be sure to check with your OB. Pero if you think you may have syphilis, go to the OB na agad. As in now na. Kasi it is treatable naman basta maaga ma-detect. Pero pag hindi na-check, it could cause miscarriage.