pasagot po pls.

Pag gumamit po ba ng maternity belt support ung mababang tyan o low placenta is pwdng maitaas kahit papaano? Mababa daw po kse tyan ko at nasakit sya Patti singit ko. Natatakot lng ako baka anong mangyare. 30weeks preg. Any suggestion po para tumaas ung placenta. (Except magtanong sa o b)

pasagot po pls.
8 Các câu trả lời

same here sis ... im 31 weeks preggy sobrang baba na din ng tiyan ko then naninigas pero malakas namn gumalaw si lo ko ramdam na ramdam ko nga ang hiccups nya banda sa may puson ko na ....actually nagka spotting nga din ako.. kaya ako niresetahan ng pampakapit at bedrest na din... bumili na din ako ng belt para support ... awa ng dios ok nmn po next checkup ko ulit this coming 6...

Bed rest din po then req. Ako n ob n ultrasound olit kc my chance dw na magbago n tumaas ung placenta ko and thanks g kc totoo tumaas cxa 29weeks nag pa ultrasound dun n laman n mbaba, tas nun nag 34weeks ultrasound olit mataas n cxa now 36w 3days na ko

support po yan momy para makakilos kayo ng maayos at mawala sakit ng likod nakagamit na po ako nyan maganda naman po less pain sa back at iwas pagtigas ng tyan

I tried asking my OB, hindi daw 😅 but it can help lessen backaches especially pag malaki na ang tummy

Nadiagnose din ako nyan low lying palcenta previa pero after almost 2mos bedrest high lying na..

ang pgkakaalam ko supporter lng po yan sa back nyo. ang low lying placenta need po bed rest.

Susuport ka lang nyan sa back para nd masyado masakit sa likod kasi mabigat na yung tyan

Yes po low-lying placenta ako same lng po tau naramdaman