Mababang Placenta

Ask ko lng po kung my kapareho po ba ko situation n mababa ung placenta, mag 3mons n po tyan ko?

2 Các câu trả lời

Ako po mababa po placenta at kasalukuyang naka admit ngayon mam 7 months preggy kht super bed rest na ako bumukas n cervix ko 3 cm kaya po sa ngayon cnusubukan pong isara pa ulit ung cervix o pahintuin ung pagtuloy tuloy nyang bumukas

Hello😊 4 months na ko nung nalaman kong preggy ako. Nag consult ako sa OB. Inadvise ako mag bed rest kasi mababa din akin. You should consult your OB din para alam mo ano gagawin😊