Tanong lang po

Pag gumagalaw kasi si baby sa may puson ko sya nararamdaman at sabay parang may tumutusok sa may pwerta ko na minsan din sa ibaba na nang boobs ko and tumitigas tyan ko sa may right side ko ...mag 7 months na tyan ko ngayon .. nung 5 months pa to Frank breech kasi sya ...pag ka malapit nako manganak mag papa ultrasound ulit ako kung naka pwesto na ba sya ...sino po may ganitong nararamdaman ... Sa tingin nyo po ano na pwesto ni baby hehe curious lang po😁 #1stimemom #advicepls

7 Các câu trả lời

pareho momsh ,. ngpa uts ako 19 weeks . breech dn . pa uts ulit ako nxt week .