6months

Pag going to 6months na po ang tummy? Bumibigat na po ba sya?

28 Các câu trả lời

oo mamsh makulit na din si baby kaya mahihirapan ka na din maghanap ng komportable na pwesto para matulog haha pero masarap sa feeling pag nararamdaman mo na kumukulit lalo si baby sa tummy

Yes po. I'm 5month preggy na and 3 and half months palang tummy ko, bumibigat na si baby. Sakit na ng likod ko. Lalo na ngayon

Opo, pacheck po kayo sa ob nyo kung gaano na kalaki si baby, kase madetermine nya weight ni baby at sukat na rin

Aq po bukod s mabigat feeling mo binabanat ung mucle ng tyan mo specially s upper part ng tummy

yup. 6 months din ako. ramdam ko na yung weight nya. parang every week bumibigat ako ng 1 kilo

Yes po... Start na din po ng kalbaryo sa cramps, pananakit ng balakang, madaling lamigin

Yes Sis. Onting lakad, hingal ka agad. Ramdam mo na ang bigat lalo pag mababa matres mo.

opo mommy ako 7months na. Medyoabigat na sya ramdam ko pg nakatayo ako at naglalakad

yes. go to your ob so she can check if tama ang weight growth ng baby mo. 😊

Yes mamsh. Pero depende pa rin kung maliit or malaki ka mag buntis