39weeks and 4days

Pag gising q ng morning May discharge AQ na Kulay white na may kunting red in jelly form every 10mins din yon paninigas ng tyan q pero no pain sasakit lng xa pag naninigas pero kaya pa nmn possible Kaya na naglalabor nko

1 Trả lời

mucus plug na po ung lumabas sa inyo mommy .. monitor nyo lang po muna ung pain. kapag nawawala pa naman po pag kumikilos kayo false labor po yan. pero kung ung pain is tuloy tuloy at umiikli ang interval habang pa strong ng pa strong ang pain kontak na po kayo sa ob nyo.