JULY DELIVERY

Pag may GDM ba normal delivery parin? Or CS na yun dapat? Ngayon lang nalaman na may GDM ako kasi ngayon lang nakapagpa OGTT, di kasi ako na request-an ng OGTT ng doctor sa center, nitong june lang. Nakalimutan ata. TYIA.

3 Các câu trả lời

Ano pong sinabi ng OB mo mi? controlled diet kalang ba or may resetang gamot? Ako kase mataas din ang result ng OGTT ko pero controlled diet lang din ako at nagmomonitor ng sugar every day wala naman pong sinabing CS ako July din po ako manganganak

depende Po sa OB Yata mie ob kopo itry daw Po Namin pero si Internal doctor isusugest lang CS na