gestational diabetis

Hello po, pag diagnosed po ba ng gdm, CS na agad? :( And totoo po ba na may namamatay na baby dahil dun? 29 weeks na po kasi ako now.. ngayon lang ako nakapag OGTT and masyado mataas ang sugar ko.. tips naman po sa mga may GDM.

2 Các câu trả lời

Na stress rin ako jan, 2 months palang na detect na agad mataas sugar ko . Pero now controlled na sya. Bawas kain lang po and more water.. im 20 weeks now. Kaya pa yan momsh. Marami akong kilala na kahit nadiagnosed na mataas ang sugar eh normal delivery parin..

5y trước

Ah early detection ka po kasi... I'm already going 8 mos..

gdm po ako nung preggy ako with my twins. pero normal delivery sila. limit your food na lang po mommy. iwas sa matatamis :)

5y trước

okay lang yan mamsh. di naman accurate yung sa ultrasound :)