Possible gestational diabetes

Hi po. Sino po dito nanganak ng may GDM? How was your delivery and the baby po? Possible kasi ako magka GDM because of family history pero 39 weeks na ako ngayon and bukas pa lang magpapa ogtt kasi di ako inadvice ng una ko na ob. Any advice and experience to share po?

2 Các câu trả lời

Depende po kc mommy.. Kc ung mga kasabay ko na GDM na matataas talaga sugar winawarningan na pwede malaki si baby.. And pag sobra taas naman daw pde ikamatay ng baby.. Pero ako GDM din momsh.. Dtected since 1st tri..controlled diet lang ako.. So far ok naman si baby sa mga ultrasound.. 34wks ako ngaun.. Pagawa mo n agad mommy ung test.. Baka pinagawa lang sayo for record.. Basic requirements kc ung ogtt eh

5y trước

Ohh I see. Di naman ako mababahala sa laki kasi medyo kulang pa nga sya sa timbang pero may iniinom ako para dun except nun normal naman na lahat. Thank you sa advice mumsh!

Hindi po ba parang sobrang late na ung pagpapa OGTT sayo momsh? Kc dati sa 2nd tri yan pinapagawa.. Pero pag may history kn like ako, 2nd baby ko with GDM ako.. Ok naman sya.. Tas etong 3rd, 1st check up ko palang kasama na sa labtests ang OGTT kc nga may history

5y trước

Possible complication po ba pag nanganak nako mumsh? What to do po?