pag ganyan po ba ibig sabihin pregnant na po?☺️ January 2 pa po kasi last period ko... until now po wala padin akong mens...

70 Các câu trả lời

Symptoms ko nmn.. naalala ko sobrang sakit ng ulo ko as in sobrang sakit then nagsuka ako.. Di ko alm sign n pla un akala ko masakit lng tlg ulo ko. Then kalaunan kala ko mgkakaron na ko period kasi same symptoms e, tapos nagkarona ako 1day lng tpos nwala.. D n ko nagkaron.. Then after 6 days delay, i tried PT... Saka ko nalamn im preggy na 😁

yes po sakin Jan 1-6 period ko. Dapat dadatnan ako ng Jan 26 or 28 pero wala. Nag pt ako pagka Feb 2, ganyan na ganyan sakin pulang pula hehehe Congrats po

January 2 po first day ng last period ko, according sa TVS ko I'm 9 weeks pregnant. Congratulations po!!! ❤️

Kung ako sayo pumunta kah sa malapit na Hospital magpa TVS kana pra malaman mo yung sagot... Positive yan...

Sobrang linaw ate at 3 pt pa yan at hnd ka pa nag kakaron march na hnd kpb na niniwala sa sarili mong buntis ka 😂

4y trước

just to makes things clarify lang.

Pregnant po. Ang linaw nga mommy e. Yung sakin dati ang labo nung isa pero pregnant.

Meron namang instruction sa lalagyan kung dalawang guhit positive. Yes!

Congrats sis!enjoy your pregnancy, God bless you and your little bun💕💕

4y trước

aw thankyou po💚🥰

Congrats sis! 🤗Mag 10 weeks ka ng preggy 👏👏👏

Congrats mommy positive po yan.. Pa check up na po kayo.