Last january 24 ang last mens ng gf ko pero until now wala pa siyang mens ulit. Negative padin PT

Normal din pelvic ultrasound

8 Các câu trả lời

Ako din Po. January 24 din ako pero di pa Ako nag PT Wala Ako pang bili

1y trước

Naka ilang PT na din siya pero negative po

Why not visit a professional? Hindi yung sa random people mag tatanong.

1y trước

Galing na po siya doon. Nagtatanong lang din po ng recommendations/suggestions po

Transv dapat pinagawa para makita kung may pcos or ano

1y trước

di ko sure kung yun din ginawa sa kanya

baka delayed lang po sya

1y trước

Baka po pero regular naman mens niya dati. Nadedelay lang minsan ng 2-3 days

paread sa marunong 😅

1y trước

Yun nga po eh. Salamat po

ipacheck mo sa ob

1y trước

Thank you po. Pero 1month mahigit na siyang walang mens

baka delay lang po

1y trước

Siguro po. Pero regular naman siya dati nadedelay lang minsan ng 2-3 days

eto

1y trước

Ang sabi niya pinasok daw sa pang test sa loob ng maselang bahagi ng kanyang katawan. Yun yung sinasabi mo po tama?