Skl

Pag gabi nahihirapan na akong matulog kase sobrang likot talaga ni baby as in galaw sya ng galaw tapos pag umaga naman ang aga ko din magising dahil malikot na naman sya at gutom na gutom din ako ? sino din nakakaranas ng ganito? 8 months preggy here ?

13 Các câu trả lời

me po 🙋🏻‍♀️ nahihirapan din ako matulog kasi di ko alam kung ano ipoposisyon ko. kasi pag nag saside view ako biglang gagalaw si baby kay feeling ko bka naiipit sya. di tuloy ako makatulog 😅

ako din ganyan super active ni baby boy ko wlang pinipiling oras khit nsa work ako galaw sya ng galaw pero sobrang saya ko pgnraramdaman ko sya n gumagalaw..sis ano b gender ng baby mo?

same kahit gusto mona matulog yung diwa mo gising pa din hays

Ganyan din baby boy ko ❤️ 7months preggy. 😍

Baby boy sya kaya sobrang likot din siguro hehehe

Ako.. Ganyan dn ako.. Pero ok lng yan..

Same here. Baby girl 💕😍

Same here 👶👶💓💓

sameee 8 months preggy din