FIRST PREGNANCY

Pag first pregnancy po ba sa 19 weeks may mafefeel ka nang kicks ni baby?

48 Các câu trả lời

yes po. sakin super kulit nya na! natutuwa c hubby kasi pag hinahawakan nya nararamdaman nya tlga ung galaw ni baby 😊

Ung sakin po 20 weeks na pero d ko padin nafefeel si baby. Ok naman daw sya sabi ni ob kahapon. D daw talaga parepareho. 😊

5y trước

Yes, natural lang daw po. Yan din po pinasure ko sa ob ko kasi may mga nababasa nga ko dto na minsan 17 weeks palang nagpaparamdam na si baby. Wag daw po ako mainip. 😊

Sakin sis 17 weeks mahina na ko nararamdaman pero super dalang pa nun. Active na active na sila mula 24 weeks pataas.

17 weeks ako nung first kong naramdaman ung kicks ni baby, ngayon 23weeks na ko, sobrang active na niya. 🤗

17 weeks na ni baby nun me nararamdaman na akong kicks niya. Mas naging magalaw na nga siya ngaun 19week na niya.

Depende yan. Una kong na-feel si baby at 18 weeks. Hanap ka ng OB sis na may ultrasound every check up. 🙂

Yes meron na dapat usually at 16 weeks may pitik pitik ng nararamdaman sa puson

20 weeks po tummy ko now pero ramdam na ramdam ko na kicks ni baby☺☺😘

Sakin 15 weeks my nararamdaman na medyo bumubukol sa bandang pusong.

18 to 20 weeks po :) wait ka lang malapit mo na rin mafeel iyan