baby kicks

mga mi ilang weeks ba makikita saka mararamdaman kicks ni baby kapag overweight at first pregnancy? may naffeel kasi ako.parang pitik ganon pero not sure kung iyon ba yon. salamat sa sasagot!😁🥰

2 Các câu trả lời

naramdaman ko na po at 15th week yung fetal movement nya o yung tinatawag na fluttering, parang pitik, minsan vibration po.

1y trước

same tayo. plus size preggy ako, 16 weeks. nafe-feel ko yung parang vibration, minsan may pitik. 🙂

sana may sumagoooot ☺️