mummy

Pag first baby, Okay lang po bang manganak sa lying in. May asthma po kasi ako. Thankyou in advance.

18 Các câu trả lời

Kahit pa maglying-in ka sis since iinterviewhin ka rin nila, tatanggihan ka once malaman na may Asthma ka. Sa ospital ka rin ituturo dahil mas need mo ng special care lalo na kapag manganganak ka na. Dun sa mga maririnig o mababasa mo na baka ma-CS ka, Wag kang mabahala sa sasabihin ng iba. Iba iba naman tayo ng pagbubuntis. Ikaw lang makakacontrol sa katawan mo. Malalaman mo naman kung kaya mong inormal si baby o hindi pero syempre tamang mindset lang din. Be positive lang kasi ano man iniisip at nararamdaman mo ganon din si baby mo. Kausapin mo lang din sya kasi makikinig yan sayo. 😊

May kapitbahay po kami na kagaya mo. May asthma.. sa public hosptal sya dnala. CS sya dpat, but pinilit nya iNormal. Ngkaron ng complication during delivery. She was rushed to a bigger hospital. She didn't make it but thr baby did. this is not to scare you. Khit magastos, wla pong katumbas maksama si baby. 😊

4y trước

Kapag iire pa naman as in parang mananagutan ng hininga.

Dapat po tlaga kapag FTM sa Hospital ke may complications or wala. Kasi kapag biglang nagka emergency itatakbo ka din sa hospital eh. Ang masama nyan is ung kapag 50/50 na tpos tatanggihan pa ng hospital. Kaya wag ka na magdalwang isip pa sis hospital ka na. Ipon na po ng pera.

Ang pwede lang po sa lying in is yung walang complications. Pag ganyang case usually sinasuggest nila sa hospital. May lying in na tumatanggap ng FTM, and may mga OB din sa ibang lying in pero not sure lang kung ok ang may asthma kasi risky. 😊

Much better po if hospital ka since first baby mo po yan..para atleast if ever man po na may emergency di kana magmamadaling lumipat ng hospital pag sa lying in ka..

Sa hospital ka din e suggest ng lying in kapag may complications momsh. Ok lang naman sana sa lying in manganak pag first baby basta normal lahat ang results.

Much better po sa ospital lalo n ngaung may pandemic kse mahrap pi magpalilat lipat. Pero kung panatag nmn ang OB mo at ikaw. Ikaw pa dn magdedesisyon

Hospital po wag po sa lying pagnagka problema dun ka din itatakbo.doble foble gastos. tulad nian may asthma ka. Maya nahirapan ka pa..

Mas mganda kung sa hospital sis para mas mamonitor ka.. samin kasi nirerefer ng mga lying in ung mga buntis na may problem..

My asthma ako sis. Kaya required skn n s malaki osptal dw n complte ung gamit at my specialist s asthma. 😊