lying in

Ok lang po bang manganak sa lying in kahit first baby?

6 Các câu trả lời

Opo. Kakapanganak ko lang nung October 7. Basta okay lab tests mo and hindi ka highblood. With philhealth po 1200 lang nagastos ko.

5y trước

Alam ko pwede if may check up ka. Di ko sure eh or dalhin mo lab results mo tsaka yung baby book sa lying in. Pero pag nagpaalam ka kasi sa hospital di nila iaadvise dahil dun sa memo ng DOH na sa hospital dapat pag ftm.

Pwede pa daw sis til dec 31, 2019 basta may record kalang po dun.. basta wala lang complication sa pagbubuntis mo

ok naman.. ako sa lying in nanganak..

5y trước

pde mamsh.. pacheck up ka na po sa kanila.. inabot ko nasa 4100 less na philhealth.. sila na din nagasikaso ng birt certh ni baby..

Pwede pa daw po till the last day ng December

Okay naman pp

For me hospital po.