Sino po may same case sakin dito, 3 days spotting,7 months pregnant, nag papsmear ang gram stain po ako kanina

Pag check po kanina ng Ob may blood po sa cervix ko, kinakabahan po ako baka maka apekto kay baby nangyayari sakin

Sino po may same case sakin dito, 3 days spotting,7 months pregnant, nag papsmear ang gram stain po ako kanina
2 Các câu trả lời

There's the occurence of gram negative bacteria. Gram negative means bacteria that are considered pathogenic or can cause disease. In some instance, presence of gram neg bacteria can cause spotting po during pregnancy. Tiwala lang sa gagawing medication ng OB mo mommy😊