UTI for 14 weeks pregnant, same case? 1st time preggy

Hi mga mhie. Nagpa check lang ako ng urine kanina just to check, and mukhang may uti ako based sa result. 15-18/hpf pus cells and bacteria-many. May same case po ba sakin? Takot ako baka ipag antibiotic ako ni doc. But, okay lang kaya yun kay baby if ever pag may antibiotics? Thank you.

1 Trả lời

yup. matic mag antibiotic. don't worry lahat ng buntis prone s UTI and lahat yan pina tatake ng antibiotics ang hindi safe ay yung baliwalain ang infection.

1y trước

Thank you po