STRESS

Pag ba talagang pregnant sobra yung pagging tamang hinala mo sa partner mo? Yung halos lahat ng galaw sinusubaybayan mo na. Napaka toxic ko at hindi ako ganito nung dpa ko buntis.

28 Các câu trả lời

D nmn cguro..aq gnyn lng dn kc may gnwa n tlga mistr ko. Cmula ng mg bf gf plng kmi nka ilan beses ndn xa ngcnungaling ng magka anak kmi ng mag lip plng kmi nbukng ko pdn xa now n ksl nmn n kmi dq p nmn xa nhuhuli pro d nwwla hinala q kc mnsn may mga paiba iba nmn xa cnasb at pabgo bgo icp pbgla bgla ndsisyon. Pro now n buntis aq pilit q nlng n alisn gnun ko n ugali ksa maapektuhn c baby pag nka raos n ska n mag dssyon. Icpn muna ntn kpknan ni baby mga mommy..😉😉😉

start mg buntis ako cz,medyo naging paranoid din aq kc high risk yung pinagbu2ntis ko kaya no sex kmi kya minsan naiisipan ko baka di nya matiis at mghanap sa iba kya im always checking his phone khit always nman nka open sakin and thanks God matino parin sya same as before 😀 just pray nlang po n sana walang tama sa mga hinala mo...

I think case to case basis. Pero dahil ranging hormones tayo ngaun eh tlgang ganun. Siguro personally naawa lang din ako kay hubby kasi di nya ako masyado magalaw unlike before kaya mejo pumapasok yun sa isipan ko. Pero tiwala lang momshie. Pero kung alam mo din na ginagago ka na then alam mo na gagawin mo din.

Ganyan ako pero ung mga hinala ko totoo, nahuli ko sya na may kinakausap syang iba gusto nya pa ligawan, then chinat ko ung girl sabi nya di nya daw alam na may gf daw ung bf ko. Hayssss..

Hahahaha ganyan ako dati, hay hanggang sa ayoko na mastress nung 3rd trimester ko, wag mo nalang pagtuunan ng pansin partner mo, si baby ang intindihin mo wag ka.mastress.

di naman po lahat kasi po di naman ako ganyan nung buntis.tiwala lang po sa partner and also have in God.wag masyado mag isip at ma stress si baby

Yes normal po yan..medyo nagkaka-insecurities din kasi tayo habang buntis kaya umaatake ang pagkaparanoid natin dahil sa hormones po

Hahaha totoo, ganyan din ako ngayon sa hubby ko. Naiirita ko madalas at nag hihinala. Mabilis uminit ulo ko pag dating sa kanya

Yes!.. Kung ano anong nararamdamang pag iinarte at pabebe masyado..sobrang maramdamin,Kaya Kung ano ano pumapasok sa isip

Hindi naman po lahat. Hindi kasi ako ganun. Pero I think it's normal to have extreme emotions dahil sa hormones.