Feeding Time

Pag ba natutulog mga new born baby nyo, ginigising nyo din para dumede? Kailangan ba evry 2-3hrs sila dumedede?

12 Các câu trả lời

kailngn ma pa feed mo siya ng 2-3hrs.. kung kaya mo iposition ng side or mas mataas ulo ng konti para d masamid keri ng wag gisingin lalo n kung d iyakin. mas mahirap pag d mo siya mapakain pwede bumaba ng husto sugar level sa katawan ng baby.. delikado po yun.

Kusa naman gigising ang baby kapag gutom na sila ahhaha madalas iiyak kapag alam na nilang mag mimilk na sila

Kelangan gisingin sbi ng pedia ko.. wag na sila antayin pa umiyak ksi sign na un na nagutuman.

yes, kasi sabi ng pedia kapag di nakadede possible bumaba sugar level ng NB

Ok lang kahit diretso tulog nya sa gabi Magigising nmn po yan pag gutom

Sa umaga yes.. pag sa gabi kung kelan lang sya magising..

Newborn ko dati.. breastfeeding every 1.5 hrs nagugutom.

Sa,first born ko yes kc un ang sabi ng pedia

Sya po kusa magigising kung gutom sya

sabi ng pedia q wag gisingin..