Feeding Time

Ilang hours po pagitan bago nyo padedein mga baby nyo? Okay lang kaya kahit 1hr mahigit interval imbis na 2-3hrs. Baby ko kasi lakas dumede. Kulang ata sakanya 2oz kaya madalas ingit ng ingit. Hindi po ba masama yung mayat maya dumedede? NAN optipro one po milk nya. Thanks

9 Các câu trả lời

Mommy baka naman d gutom pero pag umiyak c baby mo pinapasakan mo ng dede. Dapat 3-4 hrs ang interval ng pgdede sa 1 week old baby. Dapat po i control nyo ung pagdede ng baby nyo kase pag nasanay ung bituka nyan na dumede ng 1 hr lng interval masasanay yan at baka maging obese baby nyo.

Gawin mo na po 3oz pero 2 to 3 hours interval. Watch out nalang po sa sign ng overfeeding. Kapag sinusuka nya or constipation.

ilang months na po ba si baby momsh? baka po kulang na nga sa kanya ang 2oz kaya ganun

5y trước

nagpapalaki c baby hehehe

every 3-4 hours ang alam kong interval momsh

2-3 hrs po

2-3hrs

3hours

2hrs

ok