rashes.

pag ba hiyang anak mo sa diaper as in talagang wala kang mkkta na kaht maliliit na butol as in makinis po pwet nya kaht lumalagpas sa 2-3 hrs na palit ng diaper???

1 Trả lời

para sa akin khit ano namang diaper gamit ng anak kung malinis ka tlga sa bata, walang rashes yan. yung anak ko paiba iba na ng diaper, wala namang rashes. nagpampers na, eq, sweetbaby, huggies

5y trước

pag medyo namumula na pwet ng anak ko nilalagyan ko ng petroleum jelly to prevent rashes. ewan ko lang kung pwede sa anak mo. baka naman may ibang sched si pedia niyo para mapacheck niyo narin