40Weeks and 1day

Pag ba may contractions and wala discharge possible po ba nagopen na din cervix ? May CM na po ganun? Last monday kasi check up ko close cervix pa po eh. Nagwowalking na rin ako , baba akyat hagdan . Pinaginsert na rin ng primrose sa pempem tas nagdu do na rin kami ni hubby. Pero wala pa din signs of labor. Sasakit lang puson balakang tas mawawala din po 🥺🥺

3 Các câu trả lời

Mi sakin walang discharge pero nakaramdam ako ng contraction, tapos tuloy tuloy sya, then after 10 hrs nanganak na ako. Sa ospital na din pinutok panubigan ko. 37 weeks and 5 days ako nanganak.