No signs of labor

Hi mga mommy, 39weeks preggy napo ako lagi sumasakit blakang at puson ko pero wala pa rin akong dscharge and last check up ko close cervix pa, d din ako niresetahan n ob ng primrose. Anu po ma aadvice niyo? Thank you po.#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph #pregnancy

1 Trả lời

bakit dika pa dn niresetahn ng primrose mommy ako 36 weeks 5 days plng niresetahan na ng primrose ng ob ko 1cm na dw kasi ako more lakad and squat mommy or kain ka pineapple or inom nun mommy

4y trước

thank u po