Good pm!

pag ba 18weeks na pong preggy gano kadalas mo dapat maramdaman ang paggalaw ni baby?

2 Các câu trả lời

oo. twing madaling araw nagigising ako sa galaw ng baby sa tyan ko. ang saya kpg ganun. nalulungkot ako kpg hnd ko sya nararamdaman na gumagalaw kaya pinapakausap ko sya sa hubby ko tas gagalaw sya. hehehe

6y trước

18weeks kdn mommy?

1 to 2 hours pagkatapos kumain.😊

6y trước

opo ganun nga. nasanay kse ko sakanya na panay galaw sya pag nakahiga ako, pag kmakain saka pagtapos kain kaya nag aalala ko mnsan pag dko sya nrrmdaman. thanks sis!