18weeks and 4 days madalang ko po kasi maramdaman paggalaw ilang month po ba dapat?

Ilang months ang paggalaw ni baby sa chan

1 Trả lời

Baka anterior placenta po kayo? Meaning nasa tyan ang placenta kaya di ganon mararamdaman movements ni LO pero at this stage di pa talaga mararamdaman yung sipa kasi maliit pa si LO. Bubbles, gas, quickening or flutters possible na nararamdaman mo pero baka di lang kayo aware. If minsan nararamdaman mo na parang kumukulo tyan mo pero di sinisikmura, si baby yun.

1y trước

salamat 😊